Phân bón lá cao cấp Israel – Chất lượng đã được khẳng định

Phân bón lá cao cấp từ Israel luôn được đánh giá cao về chất lượng từ bà con nông dân.

Không có “ rừng vàng, biển bạc”, Israel được biết đến là đất nước duy nhất có khả năng biến sa mạc khô cằn thành đất canh tác, trồng trọt, phát triển nông nghiệp thành công và thay đổi nền nông nghiệp thế giới. Chính vì thế các sản phẩm phân bón của các công ty đến từ đây luôn mang tới chất lượng tuyệt vời đối với người sử dụng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Điểm đặc biệt sản phẩm phân bón lá cao cấp của Israel:

Khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước có chất lượng cao thông qua hệ thông tưới tự động hoặc phun qua lá giúp tối ưu hóa việc cung cấp chất dinh dưỡng cũng như việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng trong suốt quá trình sinh trưởng.

Với chế độ dinh dưỡng cân bằng đảm bảo chính xác rằng nhưng chất dinh dưỡng quan trọng sẽ được hấp thụ tối đa tại nơi mà bộ rễ hoạt động mạnh mẽ và tập trung nhất, điều đó sẽ giúp cho cây hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

Được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp.

Không chứa Clo, Natri, và các nguyên tố độc hại.

Đặc biệt các sản phẩm khi sử dụng cho hệ thống tưới tự động, có khả năng làm sạch hệ thống tưới nếu sử dụng thường xuyên.

Hiện nay công ty phân bón Nhật Nông hợp tác với các tập đoàn danh tiếng của Israel như Haifa, ICL,.. mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Bà con có thể tham khảo các sản phẩm phân bón lá cao cấp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *