Cơ hội cho chanh dây xuất khẩu chính ngạch sang Australia

Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết. Đã nhận được thông báo của phía Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp Australia. Về Dự thảo yêu cầu nhập khẩu đối với quả chanh dây tươi của Việt Nam vào thị trường này.

Theo đó, Cục Bảo vệ thực vật đề nghị các địa phương, hiệp hội và các tổ chức cá nhân. Liên quan đến sản xuất, xuất khẩu chanh dây tươi sang Australia. Đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo được gửi kèm theo văn bản và được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Cục Bảo vệ thực vật. Tại địa chỉ http://sansangxuatkhau.ppd.gov.vn trước khi gửi lại phía Australia.

Cục Bảo vệ thực vật cũng đề nghị các tỉnh, thành phố . Chỉ đạo các đơn vị chuyên môn chủ động rà soát, tổng hợp các vùng trồng, cơ sở đóng gói chanh dây tươi đạt yêu cầu. Và có nhu cầu xuất khẩu sang Australia trong thời gian tới. Để sẵn sàng cung cấp khi có yêu cầu của nước nhập khẩu.

Các hiệp hội, tổ chức cá nhân chủ động chuẩn bị các điều kiện kỹ thuật. Về vùng trồng theo yêu cầu của Australia để sẵn sàng xuất khẩu sang thị trường này khi đã mở cửa thành công.

Để nâng cao chất lượng và năng suất, bà con có thể theo dõi các bài viết kỹ thuật và sản phẩm chăm sóc cây trồng tại đây

NHẬT NÔNG GROUP- RẠNG NGỜI NÔNG VIỆT
Đồng hành cùng bà con trong quá trình chăm sóc cây trồng năng suất cao!
Bà con theo dõi chúng tôi tại Fanpage: www.facebook.com/phanbonnhatnong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *